Top 8 Địa chỉ sửa chữa điện thoại đáng tin và chất lượng cao nhất tỉnh Lạng Sơn

Phương Linh Mobile

Phương Linh Mobile cũng là 1 trong những cái brand name khác biệt trong list những liên hệ sửa chữa điện thoại đáng tin và chất lượng cao nhất TP. Lạng Sơn thời buổi hiện nay. Đã có tương đối nhiều năm trong lĩnh vực sửa sang, thay linh phụ kiện Smartphone với phương châm hoạt động và sinh hoạt: “Trung thực là việc sống còn của liên hệ”, Phương Linh Mobile kiêu hãnh là trung tâm đáng tin tiên phong hàng đầu về ngân sách và chất lượng cao thành quả với những thương hiệu đã đạt được. Chính vì vậy, bạn sẽ không thể lúc nào phải thuyệt vọng dù là đến đây mua thành quả hay quan tâm sử dụng hình thức sửa sang, Bảo Hành.

Luôn lành mạnh 100% ở với lương tâm của nghề và sẽ tạo nên lợi ích sửa sang tối tân nhất cho máy giảm mỡ của mình, vậy nên một sau khi chọn lựa Phương Linh Mobile, khẳng định chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận yên tâm từ công ty sửa sang hay là công ty chở che người tiêu dùng. Với thử dùng nhiều năm trong lĩnh vực, Phương Linh Mobile đã và đang là việc chọn lựa tươi đẹp tiên phong hàng đầu cho mọi người tiêu dùng tại TP. Lạng Sơn những khi có nhu muốn sửa sang iPhone tương đương các dòng Smartphone khác.

Thông tin mối liên hệ:

Địa chỉ:

 • 47A Trần Đăng Ninh, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn – 0205 3798 888
 • 71 Lê Lợi, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn – 0205 3796 666
 • https://phuonglinhmobile.com/

Điện thoại cảm ứng: 0972 025 025 & 0962 222 123

Facebook: https://www.fb.com/Phuonglinhmobile/

Email: linhhals8912@gmail.com

Website: https://phuonglinhmobile.com/

Phương Linh Mobile
Phương Linh Mobile
Phương Linh Mobile
Phương Linh Mobile

Ngọc Long Store

Iphone của mình rủi ro bị vỡ màn hình hiển thị, nói theo một cách khác là tan tành mây khói, bạn đang rất lo âu không biết nên đi tới liên hệ đáng tin nào để sửa lại kính cho chiếc Iphone của chính mình, thì Ngọc Long Store được xem là đáp án dành cho chính bản thân.

Ngọc Long Store là liên hệ giao thương mua bán, sửa chữa điện thoại chuyên cho những dòng IOS. Khi đến đây trợ giúp hình thức:

 • Sửa sang Iphone sâu xa
 • Cứu vân tay/Faceid Iphone
 • Các yếu tố khác tương quan đến Iphone

Đội hình nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa viên hăng hái, có thử dùng trong sửa sang Iphone, lành mạnh sẽ đem đến cho người tiêu dùng những hưởng thụ trên cả tuyệt vời nhất khi luyện tập công ty sửa chữa điện thoại tại Ngọc Long Store. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hoàn toàn không đến Ngọc Long Store để sửa chữa điện thoại ngay thôi nào!

Thông tin mối liên hệ:

Địa chỉ: Kiot Số 2, Đường Bà Triệu (cũ), TP.Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại cảm ứng: 0961 281 888

Facebook: https://www.fb.com/ngoclongip/

Email: binoliver6789@gmail.com

Ngọc Long Store
Ngọc Long Store
Ngọc Long Store
Ngọc Long Store

Ku Còi Store

Chiếc Smartphone yêu quý của mình đang gặp phải 1 số lỗi khó xử lý? Bạn đang muốn sửa sang nó một kiểu nhanh gọn nhất hoàn toàn có thể? Bạn đắn đo không biết nên chọn lựa trung tâm sửa chữa điện thoại đáng tin nào ở Lạng Sơn? Vậy thì Ku Còi Store cũng tiếp tục là 1 trong những gợi ý không tồi dành cho chính bản thân với chất lượng hàng hóa tối tân nhất cùng mức mức giá rẻ nhất thị trường.

Những điểm khác biệt tại Ku Còi Store:

 • Nhân viên có trách nhiệm, tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo.
 • Quy trình sữa chữa sáng tỏ, báo giá trước cho khách, máy có đột biến thêm bệnh họ vẫn xử lý luôn mà hoàn toàn không đột biến phí.
 • Dịch Vụ Thương Mại Bảo Hành khôn cùng tốt.
 • Tổng hợp máy đều được sữa chữa lấy ngay.

Cam kết chỉ trợ giúp những thành quả chuẩn hãng, luôn đặt đáng tin lên tiên phong hàng đầu, đến với Ku Còi Store bạn không thể phải lo mua phải hàng kém chất lượng cao.

Thông tin mối liên hệ:
Địa chỉ: Okayiot 11 Cửa Bắc, Phú Lộc 4, TP.Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại cảm ứng: 0764 219 999 & 0888 008 192

Facebook: https://www.fb.com/tuananh.hoang.3572846 | https://www.fb.com/Kucoibaniphone/

Ku Còi Store
Ku Còi Store
Ku Còi Store
Ku Còi Store

Hoàng Nam Mobile

Nhằm thỏa mãn nhu cầu tối tân nhất nhu muốn của người tiêu dùng và ước muốn tạo nên đa công dụng cho quý khách, Hoàng Nam Mobile tin giống như chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất của mình khi muốn bảo dưỡng hay sửa chữa điện thoại của chính mình. HOÀNG NAM Mobile với đội hình nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa viên thử dùng tại liên hệ, luôn sẵn sàng thay thế màn hình hiển thị, ép kính, thay pin, sửa sang các dòng smartphone.

Dịch Vụ Thương Mại tại Hoàng Nam Mobile:

 • Nhận sửa toàn bộ những dịch bệnh về Smartphone, toàn bộ các dòng IOS, Android
 • Nhận thay thế linh phụ kiện điện thoại chuẩn hãng, ép mặt kính, thay màn hình hiển thị loại
 • Nhận thay cặp Icloud cho Iphone, Ipad giá hợp lí nhất
 • Mua bán máy cũ, máy hỏng, máy icloud loạiIphone, Ipad

Thông tin mối liên hệ:

Địa chỉ:

 • 141 Trần Đăng Ninh, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • 30 Trần Đăng Ninh, TP.Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại cảm ứng: 0372 398 562

Facebook: https://www.fb.com/profile.php?id=100044866152103

Hoàng Nam Mobile
Hoàng Nam Mobile
Hoàng Nam Mobile
Hoàng Nam Mobile

Cường Hảo Mobile

Cường Hảo Mobile là 1 trong những trong mỗi trung tâm sửa điện thoại đáng tin ở TP. Lạng Sơn đã cảm nhận được vô tận miêu tả tốt từ người tiêu dùng. Liên hệ đã có được phương án sửa điện thoại nhanh gọn, với cách vận hành và điều phối làm việc hợp lí và luôn xử lý nhanh gọn các hưởng thụ sửa điện thoại từ người tiêu dùng. Liên hệ sẽ nhận máy, sửa máy và giao máy ngay tại chỗ, chỉ trong khoảng 60 đến 120 phút. Khách hàng hoàn toàn có thể ngồi đợi lấy máy và thẳng xem nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa viên tại liên hệ sửa điện thoại cho bản thân.

Với một nhóm ngũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa viên tay nghề cao, có trách nhiệm và các trang máy giảm mỡ thay đổi, Cường Hảo Mobile mạnh mẽ và tự tin nhận xử lý toàn bộ các pan bệnh Smartphone. Liên hệ không chỉ có nhận sửa sang cho những dòng Smartphone thường ngày trên thị trường Việt Nam mà trung tâm còn nhận sửa những dòng Smartphone cầm tay từ quốc tế, những dòng Smartphone hàng nóng, hoặc các dòng Smartphone cũ đã ngưng tạo ra. Liên hệ sẽ tạo cơ hội “điện thoại” của mình phục hồi lại các công dụng, vững bền cho những máy giảm mỡ thiết bị di động hoạt động và sinh hoạt dài lâu và tất yếu là tìm phương án sửa điện thoại tiết kiệm ngân sách mà lợi ích nhất cho quý người tiêu dùng.

Thông tin mối liên hệ:

Địa chỉ: 34 Nguyễn Du, Đông Kinh, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại cảm ứng: 0902 010 777

Facebook: https://www.fb.com/cuongxuanls/

Cường Hảo Mobile
Cường Hảo Mobile
Cường Hảo Mobile
Cường Hảo Mobile

Hoà Mobile

Chiếc Smartphone yêu quý của mình đang gặp phải 1 số lỗi khó xử lý? Bạn đang muốn sửa sang nó một kiểu nhanh gọn nhất hoàn toàn có thể? Bạn đắn đo không biết nên chọn lựa trung tâm sửa chữa điện thoại đáng tin nào ở TP Lạng Sơn? Vậy thì Hòa Mobile là 1 trong những gợi ý trên cả tuyệt vời dành cho chính bản thân.

Liên hệ sửa chữa điện thoại Hòa Mobile là nơi chuyên về sửa sang iPhone – iPad đáng tin, ngân sách hợp lí, bảo mật thông tin vô cùng nhất tại Lạng Sơn với vô số hình thức như: thay mặt kính, thay màn hình hiển thị, thay pin và chữa toàn bộ những dịch bệnh từ bệnh thường gặp hay là bệnh nguy kịch, bệnh lạ.


Hòa Mobile nhanh gọn xử lý, trả về thực trạng như lúc mới tậu, theo tiến độ đúng chuẩn:

 • Tiếp nhận máy, thông tin rõ hiện tượng hỏng hóc và mức giá sữa chữa.
 • Khách hàng ký tên lên màn hình hiển thị và most important board
 • Khách hàng ngồi thẳng xem nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa thay thế
 • Tiến hành thay thế với linh phụ kiện chuẩn Apple

Thông tin mối liên hệ:

Địa chỉ: 248 Đường 3-2 Ngã tư Cao Lộc, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại cảm ứng: 0961 821 999 & 0848 419 999

Facebook: https://www.fb.com/Hoamobilels/

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Hòa Mobile
Liên hệ sửa chữa điện thoại Hòa Mobile
Cửa hàng sửa chữa điện thoại Hòa Mobile
Liên hệ sửa chữa điện thoại Hòa Mobile

Nam Tiến Mobile

Với việc hiện ra ồ ạt của không ít trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP. Lạng Sơn thì Nam Tiến Mobile vẫn luôn tạo được đáng tin, chất lượng cao, tiếng vang và được vô tận các người tiêu dùng tin cẩn. Với một nhóm ngũ tư vấn viên được huấn luyện chuyên nghiệp và trải trải qua nhiều năm thử dùng và một mạng lưới hệ thống máy thay đổi ngoại nhập, vậy nên chọn lựa sửa chữa điện thoại tại Nam Tiến Mobile cũng là 1 trong những gợi ý trên cả tuyệt vời dành cho chính bản thân.

Đến với nơi này, đội hình nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa viên sẽ đánh giá, xác lập giúp cho bạn đúng đắn lỗi và tư vấn hướng xử lý thích hợp. Với máy móc thiết bị thay đổi, bóc tách mặt kính màn hình hiển thị chuyên được dùng, Nam Tiến Mobile khắc phục được cao nhất những lỗi gây hỏng màn hình hiển thị khi bóc tách mặt kính, tuy nhiên keo dán khô cũng và được chọn lựa loại thích hợp để nhất định mặt kính cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, chiếc Smartphone sau thời điểm được thay mặt kính không chỉ có tốt hơn nhưng vẫn lành mạnh về tính thẩm mỹ và làm đẹp. Trên toàn bộ, Nam Tiến Mobile coi thương hiệu làm phương châm, người tiêu dùng là thượng đế.


Thông tin mối liên hệ:

Địa chỉ: Kiot 1 Cửa Bắc, Phú Lộc 4, TP.Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại cảm ứng: 0326 833 998

Facebook: https://www.fb.com/la.namtien | https://www.fb.com/namtienmobile/

Email: lanamtien@gmail.com

Nam Tiến Mobile
Nam Tiến Mobile
Nam Tiến Mobile
Nam Tiến Mobile
Cảm Giác Lạ 2019-07-19 17:52:00

Mình có em vivo v7+ bị hỏng loa ngoài có sửa được không ạ ,mà thử loa thì vẫn sống

Đức Hậu Mobile

Chuyên giao thương mua bán Smartphone cũ, Smartphone mới, sửa sang thay thế ép kính lấy ngay Đức Hậu Mobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại đáng tin để dành cho người tiêu dùng tại Lạng Sơn. Khi đến đây trợ giúp nhiều công ty sửa chữa điện thoại cho người tiêu dùng như: Thay pin, thay vỏ, ép kính, ép chạm màn hình, thay màn hính, thay kính lưng, thay kính cam, sửa digicam đốm bụi mờ…

Với đội hình nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa viên có trách nhiệm, kinh nghiệm lâu năm trong nghề ứng dụng các trang máy giảm mỡ thay đổi vào sửa sang, quan tâm sử dụng linh phụ kiện chuẩn, chất lượng cao tối tân nhất, Bảo Hành lâu năm và cực kì quan trọng hơn hết là người tiêu dùng hoàn toàn có thể ngồi chờ tại liên hệ, xem tư vấn viên nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa thẳng sửa sang thay thế linh phụ kiện và lấy được ngay trong thời gian ngày.

Thông tin mối liên hệ:

Địa chỉ: 536 Trần Đăng Ninh, TP.Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại cảm ứng: 0949 935 886

Facebook: https://www.fb.com/duchau536/

Email: quangchungmobile7592@gmail.com

Đức Hậu Mobile
Đức Hậu Mobile
Đức Hậu Mobile
Đức Hậu Mobile

Trả lời

Close Menu