Top 10 Trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đáng tin tưởng nhất trên Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện điện thoại cảm ứng thông minh 24h

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện điện thoại cảm ứng thông minh 24h là một trong những địa chỉ đáng tin tưởng số 1 trên Việt Nam chuyên nghiệp giúp sức cty Bảo hành và sửa điện thoại cảm ứng thông minh. So với hãng sản xuất Samsung, trung tâm cũng luôn tồn tại phần đông cty sửa nhiều loại điện thoại cảm ứng thông minh Samsung như Samsung Glaxy Note 2, 3, 4, 5, Samsung Galaxy S2, 3, 4, 5 6 và phần đông loại tầm trung không giống,…

Nguyên nhân các bạn nên sắm sửa trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện điện thoại cảm ứng thông minh 24h:

 • Đó là trung tâm Bảo hành, sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đáng tin tưởng và có trách nhiệm ví trí thứ nhất trên Việt Nam
 • Chuyên viên nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao
 • Bảo quản lí máy quý khách kỹ càng trong quãng thời gian sửa.
 • Tu tạo ngay lập tức trước mặt quý khách, thời gian tồn tại siêu tốc, lấy ngay lập tức vào 15 – nửa tiếng.
 • Cho quý khách mượn Smartphone quan tâm free trong quãng thời gian sửa.
 • Giao nhận máy tận vị trí vấn đề quý khách đều được 24h tàng trữ lạ mắt.

Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện điện thoại cảm ứng thông minh 24h khẳng định phần đông thành quả linh và linh phụ kiện đều là sản phẩm chuẩn hãng được phân phối kể từ căn nhà phát hành. Thương Mại Dịch Vụ Bảo hành sửa sinh sống trên đây mang giá thành chuẩn hãng cùng với vô cùng nhiều tặng thêm, quyền hạn Khi quý khách tới trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 256 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • 389 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp váp, TP.HCM
 • 652 đường kính trắng 3 Tháng 2, phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Mạng lưới hệ thống trung tâm: https://chamsocdidong.com/

Điện thoại cảm ứng: 1900 0213 & 0788 242 424

Fanpage: www.fb.com/chamsocdidong.com

Website: https://chamsocdidong.com/

Giờ Open: 8:00 – 21:00

Bệnh viện điện thoại 24h
Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện điện thoại cảm ứng thông minh 24h
Bệnh viện điện thoại 24h
Trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện điện thoại cảm ứng thông minh 24h

Trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh Fastcare

Samsung là loại điện thoại cảm ứng thông minh phổ vươn lên là nhất nhất nhì sinh sống Việt Nam thời buổi này. Chính điều này sẽ dẫn tới yêu cầu sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung ngày càng trở nên rộng lớn. Trong rất nhiều phần đông trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Tp.HCM thì Fastcare là một trong những trong mỗi địa chỉ đáng tin tưởng, được rất nhiều người mua tin tưởng lựa sắm sửa để thay thế thế linh, phụ hiện nay và xung khắc phục phần đông lỗi hư hại Khi cái điện thoại thông minh của chúng ta gặp gỡ yếu tố.

Không bắt buộc tình cờ nhưng mà Fastcare trở nên trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung trên TP.HCM được rất nhiều quý khách tin tưởng, sắm sửa lựa sở dĩ gửi gắm cái điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta. Chính vì chưng nhờ những thuận tiện thực tế nhưng mà trung tâm đem lại mang lại quý khách sẽ làm cho Fastcare ngày càng trở nên trở thành nổi tiếng, trở nên địa chỉ sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đáng tin tưởng số 1 Tp.HCM.

Hiện ni trung tâm đang được giúp sức cty sửa mang lại nhiều loại điện thoại cảm ứng thông minh Samsung khác biệt. Kể từ phần đông loại giá cả tương đối rẻ, tầm trung mang lại cho tới đẳng cấp như J3, J4, J5, J6, J7, J7 Prime, J7 Pro, J7 Plus, S4, S5, S6, S6 Edge, S7 Edge, S8, S8 Plus, S9, S9 Plus, Note 8, Note 9,… Toàn bộ đều được tổ chức theo một tiến độ có trách nhiệm, làm cho các bạn trực tiếp cảm nhận cảm thấy đẹp về chất lượng cao, vui vẻ và thoải mái về giá bán và yên tâm về khẩu phần Bảo hành.

Trên Fastcare vận dụng tiến độ sửa điện thoại cảm ứng thông minh có trách nhiệm. Toàn bộ phần đông quá trình đều được tiến hành triển khai một liệu pháp công khai minh bạch, uy tín và sáng tỏ.Rõ ràng, tiến độ này bao hàm phần đông bước cơ bạn dạng tiếp sau đây:

 • Nhân viên của trung tâm tiêu thụ máy, đánh giá lỗi hư hại.
 • Thông báo biểu hiện hư hại và phía xung khắc phục cùng với quý khách.
 • Nếu như quý khách đồng ý cùng với mức ngân sách và phía xung khắc phục thì máy sẽ tiến hành gửi mang lại thành phần nhân viên kỹ thuật.
 • Nhân viên nhân viên kỹ thuật tổ chức sửa, xung khắc phục lỗi hư hại.
 • Sau Khi triển khai xong, tư vấn viên tổ chức check máy và giao mang lại vị khách soát lại.
 • Khách sản phẩm tổ chức giao dịch thanh toán và nhận phiếu Bảo hành kể từ trung tâm.


Kiêu hãnh là một trong những trong mỗi trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh số 1, FASTCARE mạnh mẽ và tự tin ra mắt mang lại các bạn những cty đáp ứng nhu cầu phần đông tiêu chuẩn:

 • Chỉ quan tâm linh phụ kiện MỚI và TỐT nhất thị ngôi trường.
 • Quy trình đánh giá – sửa CÔNG KHAI, sáng tỏ.
 • Tuyệt đối KHÔNG “luộc vật” bên dưới tất cả kiểu dáng.
 • Tu tạo NHANH CHÓNG, tinh giảm thời gian tồn tại hưởng thụ
 • Giá cả bắt buộc chăng, tiết kiệm ngân sách cao nhất giá bán.
 • Nhân viên kỹ thuật viên tay nghề cao, tư vấn viên thân thiện.

Fastcare hiện giờ đang chiếm hữu 6 Trụ sở liên hệ trên TP.HCM, giúp sức những cty sửa điện thoại thông minh chất lượng cao cùng với tiến độ công khai minh bạch, nhanh gọn lẹ, Bảo hành chu đáo, đáp ứng tận tâm. Nếu như các bạn đang được sử dụng cty sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung trên TP HCM thì không nên lừng chừng gì nữa nhưng mà hãy tới ngay lập tức Fastcare. Trung tâm tiếp tục làm cho các bạn cảm nhận cảm thấy đẹp cùng với những cty có uy tín chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • công nhân 1: 591 – 593 Lê Hồng Phong, Phường.10, quận 10, TP. HCM
 • công nhân 2: 254 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, HCM
 • công nhân 3: 303 XVNT, Phường.24, Q.. Bình Thạnh, TP. HCM
 • công nhân 4: 200 Khánh Hội, Phường.6, Quận 4, TP. HCM
 • công nhân 5: 117 Quang Trung, Phường.10, Gò Vấp váp, TP HCM
 • công nhân 6: 380 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Q.. Thủ Đức, HCM

Hotline tư vấn: 18002057

Phản ánh DV: 0922 993 886

Giờ ngơi nghỉ: Thứ 2 – công nhân: 8h – 20h

Website: https://fastcare.vn/

Fanpage: https://www.fb.com/fastcarehcm

Trung tâm sửa chữa điện thoại Fastcare
Trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh Fastcare
Trung tâm sửa chữa điện thoại Fastcare
Trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh Fastcare

Chiêm Tài Mobile

Chiêm Tài Mobile kiêu hãnh là trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đáng tin tưởng sinh sống TP.HCM với tương đối nhiều năm những hiểu biết, đội hình kỹ năng viên hay được huấn luyện và giảng dạy có trách nhiệm. Ngoài ra, đơn vị sẽ thêm tiền để phát triển vũ trang tương đối đầy đủ phần đông máy móc thiết bị chuyên được dùng tiên tiến nhất, thay đổi nhất như máy đóng góp chipset tự hoạt động, máy xay sọc kẻ màn hình hiển thị, máy khò, hàn, máy đánh giá lỗi LCD, mainboard,… sở dĩ đáp ứng nhu cầu mang lại thời gian sửa ra mắt nhanh gọn lẹ và đúng chuẩn.

Toàn bộ những thành quả nhưng mà Chiêm Tài Mobile nhập về đều trải qua thời gian đánh giá nguồn gốc và xuất xứ, chất lượng cao và giá thành thành thành quả một liệu pháp kỹ lưỡng. Trung tâm trực tiếp ước muốn tạo thành mang lại quý khách những thành quả chất lượng nhất, nhằm mục tiêu lành mạnh tác dụng mang lại việc thay cho thế và sửa. Lạ lùng, cùng với phương châm “vì như thế sự cảm thấy đẹp của quý khách”, cục bộ tư vấn viên vào đơn vị trực tiếp phấn đấu, ngơi nghỉ không còn bản thân sở dĩ đem lại những thành quả, cty tuyệt đối nhất, chất lượng cao nhất và giá thành thành thấp nhất mang lại quý khách trong time qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 147 Nguyễn Tri Phương, phường 8, Quận 5, TP.HCM
 • 128 – 130 Hậu Giang, phường 6, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại cảm ứng: 1900 2667 & 0908 810 881

Website: http://www.chiemtaimobile.vn/

Fanpage: https://www.fb.com/chiemtaimobile.vn/

Giờ ngơi nghỉ: 9:00 – 17:00

Chiêm Tài Mobile
Chiêm Tài Mobile
Chiêm Tài Mobile
Chiêm Tài Mobile

Năng lượng điện Thoại Vui

Năng lượng điện Thoại Vui là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp sửa phần đông dụng cụ giải pháp công nghệ như: điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính, laptop, Apple Watch… sẽ phát triển thêm tới 19 liên hệ tập trung chuyên sâu trên 2 TP. Hồ Chí Minh rộng lớn là thủ đô hà nội và TP.Hồ nước Chí Minh. Giả dụ các bạn đang được mò vị trí sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đáng tin tưởng thì chớ nên bỏ dở Năng lượng điện Thoại Vui. Khách sản phẩm và tư vấn viên tiếp tục ngơi nghỉ thống nhất kể từ những bước nhận máy, đánh giá đều phải có sách vở tương đối đầy đủ. Khi vị khách đồng ý cùng với mức ngân sách sẽ đưa ra thì liên hệ mới mẻ hợp tác vào tiến hành triển khai.

Khách sản phẩm hoàn toàn có thể ngồi đợi lấy máy và thẳng coi nhân viên kỹ thuật viên trên trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh cho chính bản thân mình. Yếu ớt tố đúng hứa hẹn cũng là một trong những ưu thế khác thường của Năng lượng điện Thoại Vui. Không giới hạn lại sinh sống đấy, Năng lượng điện Thoại Vui còn tiếp chủ trương Bảo hành 6 – 12 mon sau thời điểm sửa, không chỉ như vậy quý khách sinh sống tỉnh xa hoàn toàn có thể gửi thành quả qua cung cấp nhanh, trung tâm tiếp tục đánh giá, báo giá thành, sửa và gửi về mang lại quý khách qua phần đông đối tác chiến lược vận gửi đáng tin tưởng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 81A Trần Quang Khcửa ải, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • 56/2B Nguyễn Hình họa Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
 • 207 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Mạng lưới hệ thống liên hệ: https://dienthoaivui.com.vn/

Điện thoại cảm ứng: 1800 2064

Website: https://dienthoaivui.com.vn/

Fanpage: https://www.fb.com/dienthoaivui.com.vn/

Giờ Open: 8:00 – 21:00

Điện Thoại Vui
Năng lượng điện Thoại Vui
Điện Thoại Vui
Năng lượng điện Thoại Vui

Phát Thành Mobile

Phát Thành cell được thiết kế kể từ 2006, với trên 10 năm những hiểu biết vào nghành sửa điện thoại cảm ứng thông minh và laptop Samsung trực tiếp mang tới mang lại quý khách sự yên tâm nhất về cty. Phát Thành Mobile mang đội hình nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp viên Samsung tiếp tục làm cho quý khách sửa nằm trong nhiều loại, thay cho thế bởi Power nguồn linh phụ kiện chuẩn hãng và mang Bảo hành. Đa số bước đều được giám sát và mang sách vở thống nhất về ngân sách trung tâm và quý khách nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm không xẩy ra kê giá thành sai.

Ngoài ra điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn cũng sẽ tiến hành giữ giàng kỹ càng trong tiến trình sữa, nút giá bán hoạt bát theo biểu hiện, tuy nhiên nhìn toàn diện vẫn không thật nặng trĩu ví. Nhân viên của Phát Thành Mobile được trình bày cao vì chưng sự có trách nhiệm, năng nổ và kiên trì cùng với quý khách. Ngoài ra điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn cũng sẽ tiến hành trả đúng hứa hẹn. Hiện trên Phát Thành Mobile mang nhị Trụ sở trên TP.HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ – Điện thoại cảm ứng:

 • 166 Nguyễn Văn Đậu, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM – 0911 888 817
 • 87 Trần Quang Khcửa ải, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM – 0918 618 879

Website: http://phatthanhmobile.vn/

Fanpage: https://www.fb.com/suadienthoaiphatthanh/

Phát Thành Mobile
Phát Thành Mobile
Phát Thành Mobile
Phát Thành Mobile

Trung tâm Huy Dũng Mobile

Trung tâm Huy Dũng Mobile là một trong những trong mỗi trung tâm sửa điện thoại cảm ứng thông minh sam sung đáng tin tưởng số 1 thời buổi này trên TP.HCM. Địa chỉ này chuyên nghiệp sửa, Bảo hành nhiều hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh trong số đó mang Samsung lành mạnh có trách nhiệm. Cùng với chủ trương sửa lấy ngay lập tức, thẳng, sáng tỏ và công khai minh bạch nên quý khách chỉ cần có đợi trong time ngắn là hoàn toàn có thể lấy máy trong thời gian ngày.

Nguyên nhân các bạn nên sắm sửa trung tâm Huy Dũng:

 • Đội hình nhân viên kỹ thuật viên có trách nhiệm nhiều những hiểu biết xác định chất lượng sản phẩm.
 • Linh khiếu nại thay cho thế nguồn gốc và xuất xứ uy tín, được Bảo hành kể từ 3 – 12 mon.
 • Giá cả đối đầu
 • Cam kết những hư hại sẽ sửa và linh phụ kiện thay cho thế, sẽ tiến hành Bảo hành 01 mon.
 • Bảo quản lí máy kỹ càng trong tiến trình sửa.
 • Cam kết giao máy đúng thời hạn mang lại quý khách
 • Cùng với phần đông lỗi nhẹ nhàng quý khách hoàn toàn có thể hóng và lấy ngay lập tức

Tới cùng với Huy Dũng Mobile, quý khách không chỉ có được quan tâm những cty chất lượng cao nhưng mà ngân sách cty cũng rất được xếp vào sản phẩm chất lượng nhất trên TP.HCM. Lạ lùng trung tâm cũng luôn ghi nhớ Bảo hành lâu dài mang lại quý quý khách, khẳng định đem tới sự cảm thấy đẹp ngay lập tức cả cùng với những quý khách khó chiều chuộng nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 237/64 Đỗ Thị Lời, phường 11, Quận 3, TP.HCM
 • 4/5 Miếu Bình Đông, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại cảm ứng: 0985 161 718

Fanpage: https://www.fb.com/huydungmobile/

Website: http://huydungmobile.vn/

Giờ Open: 8:30 – 18:30

Huy Dũng Mobile
Huy Dũng Mobile
Huy Dũng Mobile
Huy Dũng Mobile

Bảo Hành One

Bảo Hành One cũng là một trong những trong mỗi địa chỉ sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đáng tin tưởng trên TP.HCM với tương đối nhiều Trụ sở. Trung tâm nhận sửa tổng thể toàn bộ phần đông lỗi nhưng mà điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thường xuyên gặp gỡ bắt buộc, cho dù là lỗi giản dị và đơn giản thường xuyên lỗi phức tạp. Cùng với đội hình nhân viên kỹ thuật viên được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa và thưởng thức trong thực tế nhiều năm những hiểu biết làm cho tập thể Bảo Hành One hoàn toàn có thể sửa những lỗi mới mẻ, lỗi kỳ lạ, tìm thấy ra trong tiến trình xử lý.

Tới cùng với trung tâm, quý khách sẽ không thể bắt buộc mất không ít thời gian tồn tại sở dĩ hưởng thụ thọ vì như thế sẽ tiến hành tổ chức sửa lấy ngay lập tức so với phần đông lỗi nhẹ nhàng, quý khách sẽ không cần bắt buộc gởi máy lại trung tâm. Chất lượng sửa được lành mạnh bởi thời gian tồn tại Bảo hành chu đáo, tồn tại. Bảo Hành One khẳng định quan tâm linh phụ kiện chuẩn hãng chất lượng cực cao trong tiến trình sửa. Nơi được tổng thể toàn bộ thành quả sau thời điểm triển khai xong tiến độ cty trên liên hệ luôn luôn được phần đông tester có trách nhiệm đánh giá kĩ lưỡng làm cho đem lại chất lượng cao đầy đủ nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 1E đường kính trắng 3 mon 2, phường 11, Quận 10, TP. HCM
 • 195 Nguyễn Thái Học tập, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • 721 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại cảm ứng: 1800 1236

Email: baohanhone1@gmail.com

Website: https://baohanhone.com/

Fanpage: https://www.fb.com/baohanhone.com18001236/

Bảo Hành One
Bảo Hành One
Bảo Hành One
Bảo Hành One

Capcuudidong.com

Capcuudidong.com được được cho là là vị trí mang những hiểu biết trong các công việc sửa điện thoại cảm ứng thông minh với tương đối nhiều loại khác biệt, đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn nhanh gọn lẹ và lành mạnh chất lượng cao. Khách sản phẩm hoàn toàn có thể yên tâm tìm về vị trí này sở dĩ xử lý phần đông yếu tố như: thay cho mặt kính, thay cho màn hình hiển thị, thay cho pin và chữa trị tổng thể toàn bộ phần đông triệu chứng kể từ triệu chứng thường xuyên gặp gỡ đến cả bệnh trở nặng, triệu chứng kỳ lạ nhưng mà chú laptop của các bạn gặp gỡ bắt buộc.

Trước Khi tổ chức sửa, tư vấn viên Capcuudidong.com tiếp tục báo rõ cùng với vị khách yếu tố điện thoại cảm ứng thông minh đang được gặp gỡ bắt buộc và phần đông phía xử lý, ngân sách. Cam kết báo đúng triệu chứng, ko báo thêm, ko thi công lửng làm cho quý khách hoang mang và sợ hãi. Cùng với đội hình kỹ thuật hay mang tay nghề cao, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ tiến hành xung khắc phục nhanh gọn lẹ. Với sự này là khẩu phần Bảo hành lâu dài, các bạn tiếp tục thấy yên lòng khi tới cùng với cty sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đáng tin tưởng trên Capcuudidong.com.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 747-749 đường kính trắng 3/2, phường 7, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 365 – 367 Năng lượng điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 498 – 500 Kinh Dương Vương vãi, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM
 • Mạng lưới hệ thống liên hệ: https://capcuulaptop.com/

Điện thoại cảm ứng: 18000 7008 & 1900 2009

Website: https://capcuulaptop.com/

Fanpage: https://www.fb.com/Capcuulaptop/

Giờ Open: 8:00 – 22:00

Capcuudidong.com
Capcuudidong.com
Capcuudidong.com
Capcuudidong.com

Saigonso

Với khá nhiều những hiểu biết trong quãng trong thời điểm vừa mới đây, Saigonso cũng trở nên địa chỉ nhưng mà người sử dụng tin tưởng sở dĩ gửi gắm và sửa điện thoại cảm ứng thông minh trên TP.HCM. Khi đến đây, tư vấn viên tiếp tục đánh giá lỗi đúng chuẩn, trực tiếp tìm ra biện pháp thay cho thế, sửa điện thoại cảm ứng thông minh cùng với giá bán thấp nhất, nhanh gọn lẹ tiết kiệm ngân sách thời gian tồn tại của quý khách. So với loại điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, trung tâm cũng luôn tồn tại Power nguồn linh phụ kiện chuẩn hãng, mang bảo sản phẩm tương đối đầy đủ.

Saigonso vận dụng tiến độ sửa điện thoại cảm ứng thông minh có trách nhiệm, phần đông quá trình đều được tiến hành triển khai một liệu pháp công khai minh bạch, uy tín và sáng tỏ. Trung tâm giúp sức cty mang lại nhiều loại phần đông loại Samsung, các bạn đều được tương trợ chu đáo, chở che tận tâm khi tới cùng với địa chỉ này. Thời gian sửa, thay cho thế linh phụ kiện nơi đây ngày 1 đầy đủ và lành mạnh chất lượng cao vượt lên trội nhất. Mạng lưới hệ thống trung tâm Saigonso phủ sóng uy lực sinh sống nhiều quận nằm trong TP.HCM nên các bạn tiếp tục sẽ không cần dịch chuyển thừa xa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
 • 578 đường kính trắng 3/2, phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • 11 Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, Quận 3, TP.HCM
 • 27 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • Mạng lưới hệ thống trung tâm: https://www.fb.com/saigonso.vn/

Điện thoại cảm ứng: 0941 334 455 & 0366 040 404
Website: https://saigonso.com/
Fanpage: https://www.fb.com/saigonso.vn/
Giờ Open: Thứ 2 – 7: 8:30 – 19:30, Chủ Nhật: 8:30 – 18:00

Saigonso
Saigonso
Saigonso
Saigonso

Minh Phát Mobile

Minh Phát Mobile kiêu hãnh là trung tâm chuyên nghiệp sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chất lượng cao và đáng tin tưởng trên Hồ nước Chí Minh. Cùng với những hiểu biết nhiều năm vào nghành với đội hình tư vấn viên máu nóng, Minh Phát Mobile mang tới mang lại các bạn cty sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chất lượng nhất, các bạn tiếp tục tuyệt đối yên tâm. Trung tâm trực tiếp xử lý nhanh gọn lẹ phần đông hưởng thụ sửa kể từ quý khách. So với những lỗi nhỏ, Minh Phát tiếp tục nhận máy, sửa và giao máy ngay lập tức trên vị trí, quý khách chỉ cần có ngồi đợi lấy máy trong time ngắn.

Lạ lùng, cùng với đội hình nhân viên kỹ thuật viên tay nghề cao, song song với phần đông trang dụng cụ thay đổi, linh phụ kiện chuẩn hãng của Sam Sung, Minh Phát Mobile mạnh mẽ và tự tin nhận xung khắc phục tổng thể toàn bộ yếu tố bên trên “laptop” của các bạn. Ngoài ra trung tâm còn nhận sửa những loại điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay, những loại điện thoại cảm ứng thông minh khan hiếm, thường xuyên những loại cũ, sẽ dừng phát hành, đáp ứng nhu cầu chất lượng yêu cầu của quý khách sát xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 830/1A Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại cảm ứng: 097 956 26 56

Website: http://minhphatmobile.com/

Fanpage: https://www.fb.com/minhphatmobile/

Giờ Open: 8:30 – 19:00

Minh Phát Mobile
Minh Phát Mobile
Minh Phát Mobile
Minh Phát Mobile

Trả lời

Close Menu